vị trí dự án Ascent Garden Home có đặc chỗ vậy nào?

Được chủ đầu tư Tiến Phát đầu tư áp dụng hơn quỹ đất đắc địa toạ lạc ngay trung tâm quận 7 Với quy mô xây dựng đồ sộ, dự án Ascent Garden Home đừng khỏi khiến Quý khách tạo thụ quan tâm thắc mắc về Những đặc điểm mà vị thế căn hộ chung cư đẳng cấp quận 7 này đang ẩn chứa.

vị thế chánh xác căn hộ chung cư Ascent Garden Home quận 7 tại đâu? địa thế dự án có đặc điểm như nhiên nào? tạo thành lựa chọn Ascent Garden Home khiến điểm sống không? Là hàng loạt Những câu hỏi xoay quanh chung cư đẳng cấp quận 7 đang được Những Khách hàng đặt nên nhằm Khái quát về dự án Ascent Garden Home.

Advertisement

Đối với bài viết này, Các chuyên gia SaleReal Team sẽ chia sẻ đến Quý khách Các thông tin dự án Ascent Garden Home liên thể đến địa thế mà căn hộ chung cư cao cấp quận 7 này đang ẩn chứa. Quý khách hàng đang tạo thụ chú ý lại sàn BDS khu Nam Sài Gòn có khả năng tham khảo để biết thêm Các thông tin về dự án.

Đặc điểm địa thế dự án Ascent Garden Home

Như đã đề cập ngay từ đầu bài, dự án Ascent Garden Home Tiến Phát chứa đựng vị trí toạ lạc ngay trung tâm quận 7, toạ lạc trên mặt tiền đường Bến Nghé, thuộc phường Tân Thuận Đông, quận 7.

Advertisement

vị trí dự án quận 7 tầm cầu Tân Thuận khoảng một phút đi, Các khu chiết xuất Tân Thuận và trường Đại Học kinh tế – Marketing khoảng 2 phút di chuyển. vị trí chung cư Ascent Garden Home còn tạo mặt giáp sông ven đường Trần Xuân Soạn, gần nút giao Đối với cung đường Huỳnh Tấn Phát, đơn giản cho vấn đề thực hiện liên kết khu vực mau chóng.

khả năng gắn kết giao thông từ căn hộ chung cư Ascent Garden Home đến Những khu trung tâm cực kỳ thuận lợi và nhanh chóng. Quý khách hàng chỉ mất cái hai phút nhằm có khả năng lại cầu Tân Thuận. việc kê cạnh cầu Tân Thuận là môi trường đơn giản để Quý khách tạo khả năng tiếp cận quận tư thời gian vô cùng ngắn.

Advertisement

Thông qua tuyến đường Nguyễn tất ra Quý khách tạo thể tiếp cận được ngay trung tâm quận 1. Mất 5 phút từ căn hộ chung cư Ascent Garden Home để Quý khách hàng lại đô thị Phú hảo hưng.

Tuyến đường Nguyễn Văn linh Khách hàng tạo thể Giúp Quý khách hàng tiếp cận lại khu Bình chính, chủ Bè mau lẹ. tại gian 10 phút di chuyển từ dự án Tiến Phát tới quận năm và thông qua đường Phạm thế hiển Quý khách hàng có thể kết nối đến khu quận 8 một cách dễ dàng. nhờ cầu Phú mỹ và tuyến đường Võ Chí Công Quý khách hàng tạo khả năng đến khu quận 2, điểm hiện hữu của Những khu đô thị đặc biệt rộng lớn và tạo tiềm lực xây khá tốt như Thủ Thiêm Thạnh hảo Lợi, Nam Rạch Chiếc.

Advertisement

Từ dự án Ascent Garden Home quận 7, Quý khách còn tạo thể kết nối thuận lợi đến Những tiện nghi đã được áp dụng hoàn thiện đem cao cấp xứng cách lắp khắp điểm ngay trung tâm quận 7. Điển hình tạo khả năng kể tới Những khu trung tâm kinh doanh, Các chủ hàng khách sạn 5 sao đẳng cấp, chắc giải trí, bệnh viện quốc tế, khu vực trường học, ứng ngay Các đòi hỏi nên thiết khi an cư ở căn hộ Ascent Garden Home Tiến Phát.

tiềm năng xây dựng vị thế dự án Ascent Garden Home

Ngoài vấn đề chứa đựng một hệ thống giao thông dày đặc, khả năng gắn kết dễ dàng và dễ dàng thì vị trí dự án Ascent Garden Home cũng tạo ẩn chứa Các tiềm lực xây dựng quan trọng mà Các chuyên gia SaleReal Team sẽ hé lộ đến Quý khách tại ý tưởng sau đây.

Advertisement

dự án quận 7 nằm ngay khu vực đang có sự quy hoạch tổng thể chỉnh chu sầm nhất bậc nhất quận 7. bên cạnh Các Cơ sở hạ tầng xây quanh dự án Tiến Phát còn có Cơ sở hạ tầng giao thông đang được nâng cấp và mở rộng hoàn thiện.

Advertisement

Nổi bật nhất tạo khả năng tới nhắc đến đó chánh là tuyến đường Huỳnh Tấn Phát đang được thi công mở rộng Đối với quy mô 6-8 làn đường, Làm cho vấn đề di chuyển trở thành dễ dàng và đơn giản hơn.

Ngoài nên, Những dự án quận 7 không xa còn có tuyến đường Lê Văn Lương và Nguyễn Hữu Thọ cũng đang được tiến hành nâng cung cấp chào rộng, có vai trò huyết mạch trong vấn đề kết nối giao thông tư dự án Ascent Garden Home lại Các khu vực được linh hoạt trên.

Advertisement

có khả năng nhắc địa thế dự án Ascent Garden Home hiện đang là điểm lý thú khá nhiều vốn đầu tư từ Những dự án l. trong tương lai gần vàng chắn thị trường điểm đây sẽ cực kỳ sôi động Với rất các dự án lạ có giá https://duankhunam.com/du-an/ascent-garden-home/ cả cạnh tranh. vì đó Quý khách đang chú ý việc mua nhà ở khu vực quận 7 có khả năng liên hệ Với chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng về việc này để tạo khả năng thuận lợi lựa chọn cho mình càng Sản phẩm hợp Đối với giá thành tối ưu nhất, đúng giai đoạn nhất.

hơn đây là Những thông tin Ascent Garden Home Tiến Phát được Các chuyên gia SaleReal phức phù hợp và biên soạn. Quý khách hàng đang quan tâm lại chung cư đẳng cấp quận 7 tạo thể tham khảo thêm Những

Advertisement

bài viết khác của chúng tôi tại đây hoặc liên hệ trực tiếp để được nhận nhận được sự hỗ trợ tận tình.