Vài nét Giới thiệu thông tin dự án Sunshine Diamond River Quận 7

Sunshine Diamond River là dự án thứ 2 ở khu Quận 7 của tập đoàn Sunshine Group, Với vị thế nằm đắc địa liên kế Với khu đô thị Phú mỹ Hưng và trung tâm hành chính Quận 7 hiện căn hộ lạ của Sunshine Group đang nhận được những chú ý từ bên Khách hàng.

trong bài viết này, Nhật Phạm sẽ cấp lại Quý khách tất cả thông tin về vị trí tọa lạc cùng Những việc khác xoay quanh đến căn hộ chung cư Quận 7, hy vọng bài viết này sẽ Khiến Quý khách hàng nhận được góc nhìn sâu sắc hơn và đơn giản đưa nên quyết định đầu tư đúng đắn trong giai đoạn này.

Advertisement

Vài nét Giới thiệu thông tin dự án Sunshine Diamond River Quận 7

Cập nhật vị trí tọa lạc của dự án Sunshine Diamond River

Sunshine Group đã xây dựng dự án Sunshine Diamond River tại đường Đào Trí, phường Phú Thuận. căn hộ Quận 7 tạo vị thế mới sông, gần đường và gần mạng lưới tiện nghi ngoại khu cao cấp.

dự án Sunshine Diamond River có vị trí tiếp giáp Với 3 mặt sông Sài Gòn là một lợi thế lớn dành cho Những Quý khách đầu tư cũng như Quý khách sinh sống lúc sinh sống mới sông sẽ đem lại điều kiện an cư thoáng đãng và dễ chịu suốt ngày lẫn đêm.

Tuyến đường Đào Trí đang được UBND nên phố tập trung chào rộng và nâng cung cấp lộ giới, di chuyển cùng với đó còn tạo thụ tham gia của đường Huỳnh Tấn Phát - tuyến đường khá mới Với dự án Sunshine Group. chính do vậy mà dưới khi hoàn thành việc chào rộng thì quý người dân tạo thể thông qua Các tuyến đường đó và tiếp cận đến hàng loạt nút giao thông ở khu Quận 7 để thực hiện liên kết khu vực càng cách thuận lợi hơn.

Advertisement

- Từ Sunshine Diamond River gắn kết tới trung tâm Quận một chỉ Đối với 15 phút qua đường Nguyễn thiện thành.

- gắn kết lại Các khu đô thị tại Quận 2 như khu đô thị Thủ Thiêm, Thạnh mỹ Lợi, Sala hay Thảo Điền Khách hàng sẽ đi Với tại gian cách 20 phút di chuyển.

Advertisement

- Từ căn hộ Quận 7 kết nối lại Quận 4 chỉ Đối với 20 phút, tương đương Đối với chừng tại gian cái 20 - 25 phút sẽ Khiến người dân liên kết Với huyện Bình chánh hoặc chủ Bè.

Tuy vậy, trong khoảng tại gian lại đây thì tại gian di chuyển lại Các khu xung quanh sẽ được rút ngắn hơn khi đã tạo sự xuất hiện của cầu Thủ Thiêm 4 Giúp rút ngắn nay gian đi từ khu đô thị Thủ Thiêm sang khu vực đô thị Phú hảo Hưng xuống còn 5 phút. Đối với dự án cầu Nguyễn Khoái thì từ Quận 7 sang Quận 4 chỉ còn 7 phút.

Advertisement

Và thú vị, Sunshine Diamond River chỉ cái khu vực đô thị Phú hảo Hưng chưa tới 5 phút chạy xe máy, từ đó mà Khách hàng tạo thể sử dụng chuỗi cơ sở vật chất ngoại khu nhằm đáp ứng nhanh chóng cho đòi hỏi thiết yếu của mình càng cách tối ưu nhất.

tiện nghi nội khu dự án Sunshine Diamond River tạo gì?

sở hữu diện tích rộng 112.585 m2, chủ đầu tư chỉ sử dụng 23,6% mật độ phát triển chủ ở và số diện tích còn đến được đắp vô chuỗi tiện nghi nội khu từ công mĩ đến Các tiện nghi thường nhật trong cuộc sinh sống cho quý người dân, bao gồm Những hạng mục như sau:

- Trung tâm kinh doanh ở Sunshine Diamond River tạo rất nhiều mặt hàng được bày bán từ thời trang, áo quần, giày dép, hảo phẩm và túi xách,... mọi đều mang danh tiếng nổi tiếng và đang được thịnh hành trên thị trường hiện thời, chờ sẽ phục vụ được cho đòi hỏi mua sắm của từng đối tượng Khách hàng.

Advertisement

- hệ thống nhà hàng, quán cà phê chánh là mặt bằng phục vụ cho đòi hỏi ăn uống cho cả nhà bạn Đối với nhiều thực đơn ngon được chế biến kỹ lưỡng từ Các đầu bếp chuyên nghiệp nhất, ngoài nên Với thụ tiếp đón chu toàn từ đội ngũ nhân viên chạy bàn chắc hẳn sẽ khiến hài lòng Quý khách hàng.

Advertisement

- chung cư Quận 7 có mạng lưới bể bơi đẳng cấp được cấu trúc theo loại hình nghỉ ngơi mà bạn sẽ có Những tận hưởng thư thái và tắm mát càng cách tốt nhất.

- Quảng trường nước, đường đi bộ hơn không, đường chạy bộ được thiết kế ngay cạnh bờ sông Sài Gòn mà bạn hãy cùng với gia đình mình tham gia hóng gió vào từng buổi sáng hay vào Các buổi tối.

Advertisement

Advertisement

- Về an toàn trật thiên thì Quý khách đừng cần phải quá lo ngại khi Sunshine Group đã cho thiết lập hệ thống camera 4 chiều khắp mọi chỗ trong số dự án, cộng Với vấn đề lắp đặt mật mã và vân tay tại mỗi cánh cửa thành vào đề phòng Những đối tượng xấu di chuyển đến trong căn hộ Quận 7.

- Với khu vực tiệc nướng BBQ thì Quý khách tạo khả năng tổ chức Những bữa tiệc, liên hoan, sinh nhật hay party ngoài trời cùng với bè bạn vô Những dịp cuối tuần hay dịp lễ đặc biệt,... Và rất nhiều cơ sở vật chất khác liên quan.

Advertisement

Hy vọng, Đối với Nhat Pham Những lợi thế Nổi bật mà dự án Sunshine Group đang ẩn chứa sẽ mang tới sự tiện nghi trong số vấn đề sống của Khách hàng ở khu Quận 7.

Vừa rồi là phần nhận định cùng chung về một số thông tin Nổi bật nhất tại dự án Sunshine Diamond River, để biết thêm Những thông tin khác như tiến độ xây dựng hay thời gian bàn giao chủ thì Quý khách hãy theo dõi Các bài viết xa lạ tại đây được cập nhật từ Nhật Phạm và Những cộng sự.

Share This Story

Get our newsletter